Phát triển phần mềm


Nhà thiết kế phần mềm kiểm soát chuyên nghiệp. Xem tất cả các giải pháp của chúng tôi bao gồm: Kiểm soát bãi xe, người đi bộ, nhận diện khuôn mặt, nhận diện biển số xe...

Chuyên gia tư vấn


Liên hệ yêu cầu dịch vụ tư vấn và các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả kiến ​​thức của họ với bạn. Hãy cho chúng tôi biết về thách thức của bạn và chúng tôi sẽ phát triển công nghệ cần thiết để chinh phục nó.

Chúng tôi thiết kế giải pháp tùy chỉnh cho dự án của bạn! Nếu không tìm thấy thông tin trong danh mục giải pháp, chúng tôi có thể hỗ trợ tùy chỉnh nó cho bạn.

Cung cấp các dự án tùy chỉnh

  Cung cấp rất nhiều các thiết bị trong lĩnh vực kiểm soát như: barrier, tripod, camera nhận diện biển số xe, nhận diện khuôn mặt...
 Và rất nhiều các phụ kiện chất lượng

Cung cấp các dự thiết bị kiểm soát

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Hãy để lại thông tin của bạn ngay bây giờ để chúng tôi có thể cung cấp nội dung chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Thông tin của bạn sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn và cung cấp những trải nghiệm tốt nhất. Đừng chần chừ, hãy tham gia cùng chúng tôi để tạo ra một không gian thông tin đa chiều và hữu ích!

Công ty cổ phần TTZ Việt Nam

Nhận tư vấn

Nhận tư vấn

   Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật và chỉ sử dụng để cung cấp những thông tin quan trọng và dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Lịch sử phát triển

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực kiểm soát, chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều khách hàng với hàng trăm giải pháp nhằm đáp úng các nhu cầu thực tế mà khách hàng yêu cầu.
TTZ Việt Nam thiết kế và sản xuất các giải pháp công nghệ để biến việc kiểm soát trở nên khả thi trong thời đại mới. Nền tảng công nghệ và phần mềm của chúng tôi cho phép kết nối thiết bị và kỹ thuật số. Khởi đầu là doanh nghiệp cung cấp giải pháp kiểm soát xe thông minh, TTZ đang phát triển mạnh mẽ với mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp kiểm soát toàn diện hơn.